Tử vi tháng 10 âm 2020 của 12 con giáp. Xem tử vi tháng 10/2020 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Bói vui 12 con giáp

Tử vi tháng 10 âm 2020 của 12 con giáp

Ngũ hành tương sinh, trí tưởng tượng và sáng tạo của người tuổi Mão thỏa sức phát triển, có thể phát huy tài hoa vào công việc chính và đảm nhiệm thêm công việc phụ, nâng cao thu nhập. Người có đôi đang đứng trước nguy cơ bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ và khiến cho những mâu thuẫn, tranh chấp càng ngày càng gay gắt hơn. Bản mệnh cần tránh đưa ra những quyết định tài chính trọng đại vào thời điểm này. Nữ mạng về tài lộc tuy có quý nhân trợ giúp nhưng chưa có chiều hướng tốt đẹp còn gặp bế tắc, mưu sự chưa có kết quả mong muốn, tiền bạc trắc trở, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng ttrong mưu sự công việc gặp thuận lợi, về tiền bạc đạt như ý, nhưng trong tình cảm gia đạo đôi chút ưu phiền. Tránh đi xa hay cẩn thận trong di chuyển.

Next

Tử vi thứ 6 ngày 10/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ nóng nảy

Tử vi tháng 10 âm 2020 của 12 con giáp

Chẳng những vậy, ra ngoài còn bị khách hàng ép uổng, gây khó dễ, hết lần này tới lần khác phải làm lại những việc đã hoàn thành, kiếm được đồng tiền chẳng chút dễ dàng. Nữ mạng đang gặp bế tắc về công việc và tiền bạc dù có quý nhân trợ giúp, mọi sự chưa như ý, không nên thay đổi mà nên làm việc cũ để chờ vận hội mới, gia đạo gặp ưu phiền. Chúng tôi có thể có các lời khuyên, ý kiến, và phát biểu chỉ mang tính chất tham khảo. Bản thân bạn còn hoang mang, không biết nên lựa chọn lối đi nào cho mình nên khó càng thêm khó, dễ bị cướp mất cơ hội dù cơ hội đó đang ở ngay trước mắt mình. Đây là cơ hội để bạn được thăng tiến lên vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Coi bói tử vi, tháng Giêng năm Canh Tý là thời điểm mà đào hoa của tuổi Thìn vượng sắc vô cùng. Nhất là những người làm việc trong nhà máy, công trường hay những nơi có địa hình hiểm trở, có các loại máy móc nặng thì càng phải chú ý hơn, bảo vệ bản thân.

Next

Xem tử vi tháng 10/2020 âm lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi tháng 10 âm 2020 của 12 con giáp

Những người độc thân có cá tính trầm lặng, không nổi bật nên khó thu hút sự chú ý của người khác giới. Nhất là những ai bị huyết áp thấp lúc này dễ bị mệt mỏi, chán nản. Trong tháng tinh thần làm việc sa sút, dễ cảm thấy thiếu tự tin, nhất là khi đảm nhận nhiệm vụ mới, vì thế mà càng dễ hoang mang, đánh mất cơ hội thành công. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nhưng công việc và tiền bạc không tốt đẹp như ý, cần cẩn thận giấy tờ và vật có giá trị trong giao dịch, chớ tin người mà về sau ân hận. Bạn cảm thấy cuộc sống viên mãn và không còn nhiều nỗi lo như trước đó.

Next

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch

Tử vi tháng 10 âm 2020 của 12 con giáp

Con giáp này dễ gặp phải trở ngại từ chính phía nội bộ khi bị đồng nghiệp chơi xấu, lãnh đạo thì không tạo điều kiện làm việc. . Tránh đi xa về miền sông nước. Nhưng Thủy khí vượng khiến tuổi Tý dễ bị cảm lạnh, nhiễm hàn khí nên phải thật chú ý giữ gìn sức khỏe, bảo vệ thân thể. Khối lượng công việc lớn nhưng không khiến cho bản mệnh hoảng loạn mà vẫn giải quyết mọi việc đâu ra đó, được cấp trên hết lời khen ngợi. Trong tháng 1 năm Canh Tý, người tuổi Tỵ dễ gặp chuyện không như ý trong các mối quan hệ xã giao. Tháng 10 âm lịch là thời điểm mà con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi.

Next

Luận giải tử vi tháng 1/2020 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi tháng 10 âm 2020 của 12 con giáp

Dù bản mệnh còn đang yêu hay đã lập gia đình thì mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, dẫn đến rạn nứt về tình cảm. Mọi nội dung trên tuvingaynay. Trong tháng 1 âm lịch, tài vận của người tuổi Thân ở vào mức khá. Sức khỏe tốt, cần duy trì tâm lý thoải mái, suy nghĩ lạc quan thì dù có bệnh tật gì cũng sớm hồi phục. Hai người là điểm tựa vững chắc của nhau trong cuộc sống.

Next

Tử vi thứ 6 ngày 10/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ nóng nảy

Tử vi tháng 10 âm 2020 của 12 con giáp

Chưa có dấu hiệu cho thấy bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình. Con giáp này chưa thực sự hiểu điều mình mong muốn. Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ. Thời điểm này vận đào hoa của khá vượng, nhưng chỉ là thoáng qua, có thể mang tới mối nhân duyên tốt nhưng chưa chắc đã thành công. Tuy nhiên tình thân lại vô cùng ấm áp, tuổi Ngọ có được chỗ dựa dẫm tinh thần vững chắc khiến không ít người ghen tị. Với các nàng độc thân, bạn có thể thoải mái và dễ dàng thể hiện tình ý của mình với đối tượng bạn thích.

Next

Tử vi 2020 Giáp Dần nam mạng 1974: Vận hạn năm 2020 tuổi Giáp Dần

Tử vi tháng 10 âm 2020 của 12 con giáp

Trong tình cảm nên đề phòng gặp tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền và sẽ lo lắng ưu phiền. Tình yêu cần có sự vun đắp của hai người. Bạn có thể thu được một khoản lợi nhuận khá khả quan thông qua những hoạt động này. Ngoài việc cẩn thận thì con giáp này nên thỉnh bùa bình an hoặc vật phẩm may mắn để mang theo bên mình, có thể hóa giải sát khi, hạn chế rủi ro đáng tiếc. Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất khá rực rỡ trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý. Thế nhưng đừng mù quáng mà không quan tâm tới thực tế, gạt đi những điều thiết thực và những người xung quanh mình. Nam mệnh chú ý tránh xa các trò cá độ, cờ bạc đỏ đen kẻo tiền mất tật mang, vừa mất của lại dính vào pháp luật.

Next

Bói vui 12 con giáp

Tử vi tháng 10 âm 2020 của 12 con giáp

Duyên chưa tới, có ép cũng chẳng nên duyên, dù bạn cố gắng rất nhiều để giành được trái tim người ấy nhưng tình cảm không thể cứ cố gắng mà có được, nên tới sau cùng bạn vẫn ôm mộng mà lãng quên cuộc tình đau khổ ấy. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp. Bản mệnh gây ra nhiều mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp nên không có được sự hợp tác hiệu quả như mong đợi, thậm chí còn có thể gây bất đồng với cấp trên, thiếu sự hài hòa trong quan hệ với đối tác. Tình hình tài chính của người tuổi Dậu trong khoảng thời gian tháng 1 đầu năm không có nhiều biến động. Bản mệnh có thể rủ rê bạn bè đi ăn hay ngồi quán cafe nào đó trò chuyện, tâm sự và chia sẻ về cuộc sống sẽ tốt hơn đấy. Người còn độc thân dễ phải chịu áp lực lớn từ gia đình và người thân, dễ đưa ra những quyết định vội vàng. Nữ mạng không thuận lợi trong mưu sự, tháng này chưa thể thay đổi công việc, tiền bạc đang trắc trở, tình cảm gia đạo ưu phiền.

Next