Nạp thẻ liên quân 20k. Cách mua thẻ cào Garena, Gate, Vcoin 10k, 20k, 50k có chiết khấu

Nạp Thẻ Liên Quân Mobile

Nạp thẻ liên quân 20k

Đó là cả một số lượng quân huy lớn phải không? Tướng không chỉ dựa vào skill mà còn những trang phục, vũ khí, vật phẩm mang trên mình. Cách nạp thẻ liên quân nhận được nhiều quân huy nhất Hiện nay, nhà phát hành game Garena đã giúp game thủ nạp tiền liên quân Mobile dễ dàng hơn bằng cách ban hành nhiều cách nạp đa dạng khác nhau. Bên cạnh các thủ thuật hay chia sẻ về game Liên Quân, mình còn có chuẩn bị cho các bạn 1 kho các kí tự đặc biệt không đụng hàng để đổi tên Liên Quân cực bá đạo, tại đây muốn giới thiệu đến các bạn, hãy bấm vào xem và copy miễn phí nhé. Bảng giá quân huy Liên quân mobile Mệnh giá Quân Huy tương ứng Nạp bằng thẻ Garena 10. Nạp thẻ liên quân 20K được bao nhiêu Quân Huy? Cách nạp Quân Huy Liên Quân tiết kiệm nhất Liên quân Mobile là game online đang hot nhất hiện nay, chính vì thế nhu cầu là rất lớn.

Next

Nạp thẻ Liên quân 20K quy đổi được bao nhiêu Quân Huy

Nạp thẻ liên quân 20k

Với hình thức online, game thủ nên mua tại đại lý uy tín như để đảm bảo an toàn cho giao dịch. Vì thế game thủ nên để tiết kiệm chi phí. Để Có thể lên cấp nhanh chóng, mua những trang phục, phụ kiện trong game bạn cần có tiền giao dịch. Hiện nay, bạn có thể ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào với. Thẻ Vcoin cùng có loại thẻ cào giấy và thẻ cào online nhiều mệnh giá khác nhau. Khi đã đăng nhập thành công sẽ thấy xuất hiện một giao diện các danh sách quân huy cho bạn lựa chọn mua. Hệ thống sẽ tự động nạp Quân Huy cho tài khoản bạn nhập.

Next

Nạp thẻ Liên quân 20K quy đổi được bao nhiêu Quân Huy

Nạp thẻ liên quân 20k

Liên Quân Mobile thuộc thể loại trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi. Như vậy tính ra chi phí cho 1 Quân Huy chỉ 500Đ, trong khi đó nếu chọn cách nạp trực tiếp, game thủ sẽ mất khoảng 800Đ cho 1 Quân huy. Xem ngay chi tiết các bước nạp Sò garena ngay dưới đây. Nếu đang sử dụng máy tính, thì bạn cần phải gõ lại đúng cú pháp hiển thị bao gồm cả chữ in hoa, chữ thường, dấu cách rồi gửi đến 9092. Để tiến hành nạp thẻ các bạn vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây: Bước 1: vui lòng chuẩn bị một thẻ cào hợp lệ và chưa từng sử dụng, các loại thẻ được hệ thống chấp nhận là Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile. Một Quân Huy bằng bao nhiêu tiền, thì nhận được bao nhiêu Quân Huy, bảng giá Quân Huy trong Liên Quân Mobile… Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 19.

Next

Nạp thẻ liên quân 20k nhận được bao nhiêu Quân Huy

Nạp thẻ liên quân 20k

Việc này giúp bạn chi tiêu khi mua tướng và các vật phẩm một cách hợp lý. Bạn có thể mua thẻ Gate theo hình thức thẻ cào giấy hoặc thẻ cào online với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10k đến 500. Bước 2: tiến hành nhập tên tài khoản cần nạp quân huy. Thẻ Garena hiện đang được phân phối theo 2 hình thức là online và offline. Như vậy để tiết kiệm chi phí cũng như mua được nhiều Quân huy hơn trong Game Liên quân mobile các bạn nên chọn cách mua quân huy bằng thẻ Garena.

Next

Liên Quân Mobile Hướng Dẫn Nạp Tiền

Nạp thẻ liên quân 20k

Ví dụ nếu bạn muốn nạp thẻ liên quân 100K, nhưng nếu nạp bằng sms thì sẽ chỉ nhận được 168 Quân huy còn nạp bằng thẻ Garena sẽ nhận được 210 Quân huy. Nhưng đây là thẻ cào game có mệnh giá lớn nhất so với các thẻ game khác tới 1. Hướng dẫn nạp thẻ liên quân — mua thẻ Garena giá rẻ Như bạn đã thấy, để nhận được nhiều quân huy nhất thì cách nạp bằng thẻ Garena là không thể bỏ qua. Chú ý chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành để có thể cài đặt Liên Quân Mobile. Nhưng thì bạn nên biết đến — mua thẻ Garena chiết khấu 3 %.

Next

Liên Quân Mobile Hướng Dẫn Nạp Tiền

Nạp thẻ liên quân 20k

Rõ là số lượng quân huy còn chênh lệch không hề nhỏ nếu mệnh giá thẻ nạp càng lớn. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy xuất hiện một giao diện các danh sách cho bạn lựa chọn mua. Để nhận được nhiều quân huy nhất, đừng chần chừ gì mà không tại ngay! Chưa đầy 2 phút thực hiện các thao tác và thanh toán bằng số dư Ví. Nhiều loại thẻ còn có chiết khấu lên đến 10%. Nhiều game thủ đã rất bức xúc vì không hiểu tại sao không được nhiều quân huy? Tương ứng với cách nạp thẻ liên quân qua các nhà mạng phía trên. Chính bởi mỗi vị tướng lại có một chức năng, nhiệm vụ khác nhau nên cách lên đồ cũng tùy thuộc theo nhân vật.

Next