Mrt ท่าพระ. วันนี้ทดลองนั่งฟรี! รถไฟใต้ดิน

วิธีเดินทาง MRT ไปวัดพระแก้ว, วัดโพธิ์, วัดอรุณ

Mrt ท่าพระ

เพชรเกษมทั้งสองฝั่ง ซึ่งเป็นทางเดินรถไฟฟ้า 3 เส้นทาง ส่วนอีกแยกหนึ่งเป็นทางกลับขบวนรถไฟฟ้าค่ะ สถานีท่าพระ เป็นสถานีปลายของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเส้นจรัญสนิทวงศ์ และเป็นสถานีอินเตอร์เชนจ์ ที่สำคัญที่สุดของฝั่งธนบุรีค่ะ เนื่องจากเป็นสถานีที่ใช้เปลี่ยนสายระหว่างสายสีน้ำเงิน เส้นเพชรเกษมที่โครงการตั้งอยู่ เส้นหัวลำโพง — ท่าพระ — บางแค -หลักสอง กับสายสีน้ำเงิน เส้นจรัญสนิทวงศ์ บางซื่อ — ท่าพระ โดยขณะนี้โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง มีความคืบหน้าไปแล้วประมาณ 80% คาดว่าจะเปิดให้บริการได้ในปี 2562 หรืออีกประมาณ 4 ปีหลังจากนี้ เมื่อสร้างเสร็จจะมีระยะทางรวมประมาณ 14 กม. Services to these five stations are currently offered free for the general public, only within these five stations. สีครีมแบบนี้ ส่วนยูนิตที่พักอาศัยของชั้น 6 ต้องใช้ Access Card แตะเพื่อเปิดประตูเข้าไป เพื่อความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวของลูกบ้าน โถงทางเดินแจกไปยังยูนิตที่พักอาศัย แบบ Double Corridor คือมีประตูทางเข้าห้องทั้ง 2 ฝั่ง ออกมาดูสวนหย่อมชั้น 6 กันต่อนะคะ ทำทางเดินและจัดสวนมาเข้ากับสไตล์ Futuristic ของโครงการ ทำม้านั่งมาให้นั่งเล่นพักผ่อนกันได้ ส่วนที่ติดระเบียงของยูนิตที่พักอาศัยทำกระถางต้นไม้พร้อมปลูกต้นไม้มาเป็น Buffer กันให้มีระยะห่างจากระเบียง เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ระเบียงในยูนิตที่พักอาศัย ผังชั้น 7-20 เป็น Typical Floor Plan หลักของโครงการโดยในชั้นนี้จะมีห้องพักทั้งหมด 50 ยูนิต ห้องพักตั้งแต่ชั้นนี้ขึ้นไปในฝั่งสวนหย่อม ปีกบนของตัว L จะได้วิวสวนไปด้วยค่ะ โดยการจัดยูนิตห้องก็คือ ส่วนฐานของตัว L ฝั่งวิวนอกที่หันไปทางทิศตะวันตกซึ่งเป็นแดดบ่ายค่อนข้างแรงกว่าทิศอื่นหรือแถวด้านล่างของภาพ จัดเป็นยูนิตขนาดเริ่มต้นคือ Type A 27. It's considered one of the most bustling intersection of Thonburi side west bank of. และจากสถานีเตาปูน — สถานีท่าพระ ตั้งแต่เวลา 14.

Next

วันนี้ทดลองนั่งฟรี! รถไฟใต้ดิน

Mrt ท่าพระ

It is so much easier now to get to Chinatown Yaowarat especially if you are coming from Lad Phrao or Chatuchak District without having to wade through horrendous city traffic. . ตัวห้องแบ่งส่วน Private และ Public มาชัดเจนนะคะ โดยจัดส่วนพับลิคอย่างห้องนั่งเล่นริมระเบียงและครัวอยู่อีกฝั่งนึง ส่วนไพรเวทอย่างห้องนอนจัดอยู่ฝั่งนึง มีระเบียงด้านในติดกับห้องน้ำ ซึ่งข้อดีคือห้องน้ำอยู่ติดห้องนอนก็จริง แต่ไม่ได้อยู่ในห้องนอนนะคะ ทำให้เวลาแขกไปใครมาก็เข้าห้องน้ำจากห้องนั่งเล่นได้เลย โดยไม่ต้องเข้าไปในส่วนห้องนอนค่ะ โดยตัวห้องในโครงการจะขายแบบ Fully Furnished ทั้งหมดค่ะ คือแต่งเฟอร์ครบ จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ เข้ามาจะเจอส่วนห้องนั่งเล่นมองต่อเนื่องไปที่ส่วนครัวปิดและห้องน้ำได้ สเป็ควัสดุเดียวกันกับห้องแรกเลยค่ะ คือส่วนของห้องนั่งเล่นกับห้องนอนจะใช้พื้นลามิเนตหนา 8 มม. ค่ะ ส่วนปีกบนของตัว L จะจัดแบบเน้นวิวค่ะ เนื่องจากทิศเหนือลมดีแดดอ่อนจริง แต่ก็มีอพาร์ทเม้นท์สูง 8 ชั้นอยู่ แต่ชั้น 9 — 22 ก็ไม่ได้โดนบังวิวอะไรนะ จะมองไปเห็นวิวอินเตอร์เชนจ์ท่าพระได้อีกด้วย ฝั่งที่หันไปทิศเหนือก็จะจัดเป็นห้อง Type A 27. ราชภัฎตั้งอยู่ใกล้ๆกันถึง 2 แห่ง การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว— สำหรับคนขับรถ โครงการอยู่ติดถนนเพชรเกษมฝั่งมุ่งหน้าไปแยกท่าพระ โดยอยู่ห่างจากแยกท่าพระประมาณ 160 เมตร ถ้ามองภาพรวมตลอดทั้งเส้นจะเห็นว่าเส้นทางเดินรถผ่านทำเลที่มีลักษณะเป็นชุมชนเก่าแก่ที่มีประชากรอยู่ค่อนข้างหนาแน่นและมีสี่แยกเยอะ ก็มีผลให้เวลาเข้าออกเช้าเย็นมีการจราจรติดขัดบ้างค่ะ แต่สี่แยกเหล่านี้มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยระบายรถที่มีเพิ่มมากขึ้นทุกวันให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ล่าสุด แยกไฟฉาย ก็กำลังก่อสร้างอุโมงค์ลอดแยก เพื่อแก้ปัญหาการจราจรบริเวณแยก และลดจุดตัดของการสัญจรลง สำหรับการเข้าเมือง เนื่องโครงการตั้งอยู่ในฝั่งธนบุรี ซึ่งมีแม่น้ำเจ้าพระยาคั่นระหว่างฝั่งธนบุรีและฝั่งพระนครอยู่ ทีนี้เวลาขับรถเข้าเมือง จะต้องใช้สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาไป อย่างเช่น สะพานกรุงธนหรือสะพานซังฮี้, สะพานพระราม 8, สะพานพระปิ่นเกล้าฯ และสะพานพระปกเกล้า โดยแต่ละสะพานจะนำเข้าสู่ถนนสายหลัก เช่น สะพานพระปกเกล้าฯ ไปถ. โดยจะให้บริการรถไฟฟ้าแบบวิ่งไป-กลับ จากสถานีเตาปูน — สถานีท่าพระ มีรถไฟฟ้าให้บริการจำนวน 6 ขบวน ระยะห่างระหว่างขบวนประมาณ 8 นาที ซึ่งผู้โดยสารจากสายสีน้ำเงินปัจจุบันหรือสายสีม่วงที่ต้องการเดินทางไปปลายทางระหว่างสถานีจรัญฯ 13 — สถานีบางโพ จะต้องเปลี่ยนขบวนรถที่สถานีท่าพระหรือสถานีเตาปูน นอกจากนี้ กระทรวงคมนาคมและ รฟม.

Next

วิธีเดินทาง MRT ไปวัดพระแก้ว, วัดโพธิ์, วัดอรุณ

Mrt ท่าพระ

เปิดเข้ามาจะเป็นส่วนห้องนอนพร้อมพื้นที่ด้านข้างเป็นห้องนั่งเล่นไปในตัว พร้อมห้องน้ำและห้องครัวแบบปิดที่มีประตูเปิดออกไประเบียงได้นะคะ โดยตัวห้องจะขายแบบ Fully Furnished ค่ะ คือแต่งเฟอร์ครบ จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ ประตูทางเข้าห้องเป็นประตูบานสำเร็จปิดผิวลายไม้ มีเซาะร่องได้ตามที่เห็นและมีตาแมวไว้ให้ส่องเวลามีคนมาเคาะประตูได้ พร้อมวงกบประตูสีน้ำตาลเข้ม และป้ายบอกเลขห้องติดที่ผนังด้านข้าง มือจับประตูเป็นแบบก้านโยกสแตนเลสพร้อม Digital Door Lock จาก Samsung ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกให้คนในโครงการไปอีกระดับ โดยสามารถกดรหัสผ่านเข้าไป, ไขกุญแจ หรือแตะบัตรก็ได้ค่ะ เข้ามาจะเป็นส่วนห้องนอนพร้อมห้องนั่งเล่นอย่างที่เห็นค่ะ ระยะใช้งานกำลังสบายๆ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์มาให้พร้อมอยู่ และพอดีกับห้อง จะเห็นว่าถึงจะบอกว่าเป็นห้องสตูดิโอ แต่ก็มีฉากกั้นส่วนห้องนอนมาให้เป็นสัดส่วนแบบนี้ เดี๋ยวเราพาไล่ดูกันไปทีละอย่างนะคะ พื้นห้องเป็นลามิเนตหนา 8 มม. ผิวด้านสีเทา ราวกันตกเป็นเหล็กทาสีเทาอ่อน พื้นระเบียงปูกระเบื้องเซรามิกแบบเดียวกับในครัว และวางเครื่องซักผ้าของ Samsung มาให้อีกเครื่อง ของจริงได้ตามนี้ค่ะ มองไปด้านบนเป็นแอร์คอมเพรสเซอร์แบบแขวนมาให้พร้อมกริลบังแอร์แบบนี้ ห้องตัวอย่างอีกห้องคือห้องแบบ 1 Bedroom Type B ขนาด 34. มาจะมีจุด Drop off หน้า Lobby เลี้ยวซ้ายไปจะเป็นทางไปที่จอดรถ โดยที่จอดรถของโครงการจะอยู่ที่ชั้น 2 — 5 มีที่จอดทั้งหมด 344 คัน คิดเป็น 40% ของจำนวนยูนิตในโครงการค่ะ ก็คือเน้นคนใช้รถไฟฟ้าเป็นหลักนะคะ เข้ามาด้านในอาคารจะเป็นส่วนของ Lobby, ห้องจดหมาย, สำนักงานนิติบุคคล มีลิฟต์โดยสารให้ 4 ตัว เทียบกับจำนวนยูนิตโครงการคือ 844 ห้องก็ถือว่าค่อนข้างหนาแน่นพอสมควร ลิฟต์บริการมี 1 ตัวแยกส่วนกันจากลิฟต์โดยสาร ตัวโครงการจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ โมเดลโครงการ ตัวอาคารเป็นตึกสูง 22 ชั้น ทางเข้าติดถนนใหญ่ออกแบบเป็นกำแพงสูงสีขาวเน้นการสร้างบรรยากาศแบบ Futuristic ภายในโครงการ และเพื่อความเป็นส่วนตัวจากอาคารรอบๆ ภาพทางเข้าโครงการ วันที่ไปถ่ายภาพโครงการกำลังก่อสร้างอยู่นะคะ แต่ด้านในอาคารเสร็จเรียบร้อยพร้อมให้เข้าชมแล้วค่ะ เมื่อสร้างเสร็จทางเข้าติดถนนใหญ่ออกแบบเป็นกำแพงสูงสีขาวอย่างที่เห็นในโมเดลด้านบน ทางเข้าออกโครงการเป็นไม้กระดก มีป้อมรปภ. Around Tha Phra intersection, there's an on the junction of Phet Kasem Road, and there's a tunnel between Ratchadapisek and Charan Sanit Wong Roads. นอกจากนี้ยังมีอาหารจานหลักพร้อมเสิร์ฟแบบจุใจ โดยเมนูทั้งหมดราคาประมาณ 40-200 บาท Cr.

Next

6 ร้านคาว

Mrt ท่าพระ

ตลอด 24 ชั่วโมง ห้องขายพร้อมชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นแต่งมาให้แบบ Fully Furnished ราคาเริ่มต้นที่ 2. อนันดา เอ็มเอฟ เอเชีย ท่าพระ จำกัด ลักษณะห้องและขนาดห้อง — Studio 27. ซึ่งก่อนเราจะพาไปดูห้องตัวอย่าง เราเอาห้องอีก 3 แบบมาให้ดูกันก่อนนะคะ Type B2 1Bedroom 34. ชำระล่วงหน้า 1 ปี, กองทุน 500 บาทต่อตร. กาญจนภิเษกของฝั่งธนฯ การออกแบบโครงการและวัสดุ— ตัวห้องขายแบบ Fully Furnished คือมีชุดครัวและชุดเฟอร์นิเจอร์มาให้ ซึ่งสเป็คมาสวยทั้งคู่และถ้าเทียบกับราคาและทำเลกับคอนโดอื่นๆในโซนเดียวกันก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดีและมีความใส่ใจในรายละเอียด ชุดครัวเป็นหน้าบานปิดผิวลายไม้ของ Starmark สุขภัณฑ์ American Standard มีฉากกั้นห้องน้ำเป็นกระจกเทมเปอร์แต่ฝักบัวเป็นแบบธรรมดาไม่มี Rain Shower นะคะ นอกจากจะขายแบบ Fully Furnished ที่ให้ Built in มาค่อนข้างเยอะแล้ว ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Samsung ทั้งตู้เย็น ทีวี เครื่องซักผ้า เตาไมโครเวฟ แถมให้พิเศษ โดยเลือกได้ 1 ชิ้นถ้ามาจาก Homenayoo อีกด้วย ฝ้าเพดานสูง 2. ได้ทำเลใกล้รถไฟฟ้าอินเตอร์เชนจ์, ใกล้แยกท่าพระ อยู่ฝั่งธนบุรี คะแนนรวมเฉลี่ย 8.

Next

MRT Tha Phra Station สถานีท่าพระ

Mrt ท่าพระ

คือพอเดินไปเดินมาได้ และมี Built in ชั้นวางทีวีมาให้อีกจุด ข้างเตียงฝั่งติดผนังมีระยะเดินประมาณ 40 เซนติเมตร และมีโต๊ะข้างเตียงมาให้ตามนี้ จากห้องนอนมองไปที่ระเบียงในห้องนอนอีกฝั่ง โดยภาพรวม Ideo ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ ถือว่าให้ Built in มาเยอะทีเดียวค่ะ ถ้าเทียบกับไอดีโอตัวอื่นๆ อย่างในห้องนอนนี่ก็มีทั้งเตียง ชั้นวางทีวี โต๊ะข้าง ชั้นเก็บของ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ข้างเตียงจะมีชั้นเก็บของที่ใช้เก็บของด้านบนด้านล่างได้และใช้เป็นโต๊ะข้างเตียงได้ด้วยอยู่แบบนี้ และถัดมาเป็นส่วนของตู้เสื้อผ้าและโต๊ะทำงานค่ะ สังเกตใต้โต๊ะทำงานจะมีเต้าเสียบปลั๊กไฟติดผนังมาให้เรียบร้อย เปิดตู้เสื้อผ้าให้ดู ตู้เสื้อผ้าที่ให้มาถือว่าไม่เล็กนะคะ แต่ถ้าอยู่กันสองคนก็อย่างที่เห็นค่ะ ว่าพื้นที่อาจจะน้อยไป อาจจะต้องหาราวแขวนเพิ่มข้างเตียงฝั่งติดผนังเพื่อแขวนเสื้อผ้าเพิ่ม ตรงข้ามตู้เสื้อผ้ามี Built in โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกเงาและเก้าอี้มาให้ ของจริงได้ตามนี้ ในห้องนอนจะมีประตูบานเลื่อนเปิดออกไประเบียงค่ะ เปิดได้บานเดียวเหมือนในครัวนะคะ ธรณีประตูจะก่อสูงขึ้นมาจากพื้นครัวประมาณ 5 เซนติเมตร ช่วยกันความชื้นเวลาฝนตกจากระเบียงเข้ามายังส่วนห้องนอน พื้นระเบียงเป็นกระเบื้องเซรามิกขนาด 30 x 30 เซนติเมตร ราวกันตกเป็นเหล็กโปร่งทาสีเทาเข้ากันกับกรอบบานประตู ที่ระเบียงแขวนแอร์คอมเพรสเซอร์มาให้ 2 เครื่องตามนี้ค่ะ ราคา ธ. แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น โดยเมื่อเข้าห้องมาจะเจอกับห้องนั่งเล่น ,uพื้นที่รับประทานอาหารขนาด 4 ที่นั่ง ที่เชื่อมต่อกับครัวปิดและห้องน้ำส่วนกลางที่แยกส่วนเปียกส่วนแห้งให้เรียบร้อย ข้างๆกันเป็นห้องนอนโดยแบ่งเป็นห้องนอนเล็ก ที่ไม่มีห้องน้ำต้องมาใช้ที่ห้องน้ำส่วนกลาง ติดกันเป็นห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัวและมีระเบียงให้ด้วย Type C2 ขนาด 71 ตร. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Oaker Steak 4 แยกนมหก คาเฟ่ขนมหวานที่ขอบอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกขนมหวานต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่ะ เพราะเมนูของหวานและเครื่องดื่มของทางร้านต้องขอบอกว่าหลากหลายมากๆ เช่น ในหมวดโทสต์ ที่มีให้เลือกทั้ง ช็อกโกแลตโทสต์ ฮันนี่โทสต์ คาราเมลโทสต์ หรือใครชื่นชอบขนมหวานแบบเย็นๆ ก็มีทั้งปังเย็นและบิงซูพร้อมเสิร์ฟหลากเมนู ไม่ว่าจะเป็น บิงซูโอรีโอ้ บิงซูคาราเมล บิงซูกล้วย ขนมปังเย็นราดด้วยโอวัลติน นอกจากนี้ยังมีทั้งเครป ขนมปังปิ้ง นมสด นมปั่น เรียกได้ว่ายกขบวนขนมหวานมาพร้อมเสิร์ฟกันเลย! เฉพาะในวันนี้ จะเปิดทดลองให้บริการจากสถานีเตาปูน — สถานีสิรินธร ตั้งแต่เวลา 10. สิ่งอำนวยความสะดวก — เนื่องจากเป็นโครงการที่มียูนิต 844 ยูนิตที่ถือว่าค่อนข้างใหญ่ ทำให้ได้ส่วนกลางที่ค่อนข้างใหญ่ไปด้วยค่ะ และขึ้นชื่อว่าคอนโดไอดีโอแล้ว ส่วนกลางก็ออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่สวยงามมีสไตล์หรูหรา ด้วยคอนเซ็ปแบบฟิวเจอร์ริสติก ที่เห็นได้ค่อนข้างชัด ตั้งแต่ Lobby วิวสวนที่ดูหรูหราที่ชั้น 1, สวนชั้น 6, ห้องสมุด, ห้องพักผ่อน, ห้องฟิตเนสที่ชั้น 21 แบบชมวิวเมือง ไปจนถึงสวนและสระว่ายน้ำชั้น 22 ที่ออกแบบมาพร้อมคอนเซ็ป White Cloud Pool ว่ายวนรอบเกาะตรงกลางที่เป็นที่นั่งพักผ่อนก็นับว่าจัดมาให้เยอะทีเดียวค่ะ แต่เรื่องอัตราส่วนลิฟต์ที่มีลิฟต์โดยสาร 4 ตัวต่อยูนิต 844 ยูนิตก็ถือว่าค่อนข้างจะหนาแน่นอยู่ รวมถึงเรื่องที่จอดรถไม่รวมจอดซ้อนคัน 40% ก็ถือว่าเป็นจำนวนที่ค่อนข้างน้อยค่ะ เมื่อเทียบกับปริมาณยูนิตโครงการที่เยอะแบบนี้ คะแนน ทำเลที่ตั้งโครงการ 8. และส่วนมุมจัดเป็นห้องใหญ่ Type C ฝั่งมุมด้านหลังโครงการที่เป็นทิศใต้ ขนาด 63 ตรม.

Next

วิธีเดินทาง MRT ไปวัดพระแก้ว, วัดโพธิ์, วัดอรุณ

Mrt ท่าพระ

มีจำนวน 4 สถานีวิ่งจากหัวลำโพง แล้วจึงเปลี่ยนเป็นวิ่งยกระดับในช่วงสถานีท่าพระ-บางแค ระยะทาง 9 กม. สิ่งอำนวยความสะดวก สภาพแวดล้อมรอบๆโครงการส่วนใหญ่เป็นตึกแถวและอาคารพาณิชย์แนวชุมชนเก่าแก่ มีความอุดมสมบูรณ์พอสมควรค่ะ ระยะเดินใกล้ๆมีธนาคาร มีร้านอาหารอยู่หลายร้าน ถ้าอยากกินหรืออยากปรุงอาหารทะเลสดๆจากมหาชัย แนะนำให้ไปเดินตลาดแถวสถานีรถไฟตลาดพลูซึ่งจะมีอาหารทะเลสดๆจากมหาชัยมาขาย อย่างตลาดพลูและตลาดวัดกลาง ร้านอาหาร ขนมโบราณโซนนั้นก็เยอะค่ะ โดยแยกตลาดพลูจะอยู่ห่างจากโครงการประมาณ 1 กิโลเมตร ส่วนห้างใหญ่ที่ใกล้ๆก็จะมีเดอะมอลล์ท่าพระซึ่งเป็นห้างที่มีคนเดินค่อนข้างเยอะ หรือจะตรงไปวงเวียนใหญ่ก็มีตลาดอยู่หลายแห่ง ใกล้แยกบ้านแขกจะมี Big C อยู่ และมีร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างเยอะ เนื่องจากมีม. ภาพทั้งหมดจาก Facebook ร้าน Tatony Coffee Oaker Steak ร้านสเต็กเพิ่งเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ ใจกลางปี 2019 สำหรับร้าน Oaker Steak จะเสิร์ฟเมนูสเต็กฟิวชั่น แต่ยังคงได้รสชาติจัดจ้านแบบถูกปากคนไทย เพราะหมักเครื่องเทศชิ้นต่อชิ้น พร้อมเครื่องเคียงหลากชนิด ในส่วนของเมนูยังพร้อมเสิร์ฟมากกว่า 30 เมนู ไม่ว่าจะเป็นสายเนื้อ สายหมู หรือสายข้าวทางร้านก็มีพร้อม แถมยังเริ่มต้นในราคากำลังพอดีเพียง 59 บาทเท่านั้น ใครที่กำลังมองหามื้อเย็นแบบจัดหนักจัดเต็มต้องไม่พลาดค่ะ Cr. ในราคา 359 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม แต่หากใครที่สนใจจะไปทานบุฟเฟ่ต์ติ่มซำโดยเฉพาะต้องขอบอกก่อนว่าทางร้านเปิดบริการเป็นบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันเวลา 11. แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น โดยเมื่อเข้าห้องมาจะเจอกับห้องนั่งเล่น ,พื้นที่รับประทานอาหารขนาด 4 ที่นั่ง ที่เชื่อมต่อกับครัวปิดและห้องน้ำส่วนกลางที่แยกส่วนเปียกส่วนแห้งให้เรียบร้อย ข้างๆกันเป็นห้องนอนโดยแบ่งเป็นห้องนอนเล็ก ที่ไม่มีห้องน้ำต้องมาใช้ที่ห้องน้ำส่วนกลาง ติดกันเป็นห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว ห้องตัวอย่าง วันนี้เราจะพาไปชมห้องตัวอย่าง 2 ห้อง โดยห้องแรกที่เราจะพาไปสำรวจกันคือห้องแบบ Studio Type A ขนาด 28 ตร. This article is about the road intersection and neighbourhood in Bangkok.

Next