Bigc miền đông. Big C MIỀN ĐÔNG

Big C MIỀN ĐÔNG

Bigc miền đông

Mình chỉ không chắc là trong lúc tính tiền thì có kẻ gian nào lấy mất đúng bịch thứ ăn chín không, mặc dù có nhân viên bảo vệ siêu thị ở đó. Mình có quay lại siêu thị thì nhân viên thu ngân bảo là không có , hỏi chị có quên treo trên xe khác không?. Siêu thị khá đông người vì là thứ 7. The one thing they can improve on is to open more checkout counters during peak hours, as queues are usually long and time consuming. Khách đông nên tính tiền hơi lâu chút thôi. Chất lượng và nhân viên phục vụ quá kém và quá bất lịch sự với khách hàng! Khi thấy tôi trả tiền mệnh giá 500. Trưa nay, tôi chở con đi siêu thị.

Next

Big C Miền Đông

Bigc miền đông

Có thể cô ấy hơi mệt vì khách đông hôm nay là thứ 7 , nhưng chúng tôi kiếm đồng tiền cũng không dễ dàng gì, chẳng lẽ đi mua sắm còn phải gánh luôn nổi bực bội vào người khi thái độ nhân viên coi thường khách như vậy. Số tiền mua thức ăn không lớn gần 300 ngàn nhưng buổi trưa thì không có gì để gia đình ăn nên mình rất buồn bực. Hôm qua mình vừa đi siêu thị Big C miền đông. For years, Metro the German hypermart had enjoyed the monopoly in this area, so the opening of Big C Supermarket at the basement level of Cantavil Premier is a breath fresh air. Mong siêu thị tăng cường kiểm soát ở khu vực này vì khi đong ngươi thì khá là lộn xộn. This may not be a very big supermarket, but the variety of products and goods are extensive while the qualities are commendable. Mình chắc chắn là từ quãng đường từ của sau siêu thị đến bãi xe khá là xa mình không có đánh rơi đồ cũng như không treo nhầm xe khác.

Next

Giá luôn luôn thấp

Bigc miền đông

Khu vực bán đồ ăn sẵn, bánh mì cực kỳ phong phú, nhiều loại. Khi tính tiền đứng đợi cũng hơi lâu mới tới lượt. The delicatessen is probably the most popular section. Sau khi tính tiền mình về nhà mình kiểm tra thì không thấy có bịch thức ăn chín và thức ăn đông lạnh đâu. Additionally, the rule that requires customers to store their bags at the bag deposit counter next to the entrance is also a bit of a hassle. Và cũng không muốn quay lại nơi này thêm lần nào nữa. Đã lựa được một số đồ trong giỏ thì bé con kêu khát nước, tôi vẫn còn muốn mua tiếp nên vội lựa 2 chai nước cho 2 mẹ con uống rồi vào mua tiếp.

Next

Khuyến mãi

Bigc miền đông

. . . . . .

Next

Hỏi

Bigc miền đông

. . . . . .

Next

BigC Miền Đông

Bigc miền đông

. . . . . .

Next

Khuyến mãi

Bigc miền đông

. . . . . .

Next

Tìm siêu thị

Bigc miền đông

. . . . .

Next