มหา ยุทธ หยุด พิภพ. Martial Universe ศึกสะท้านฟ้า มหายุทธ์สะท้านภพ

[ซับไทย cc] หยางหยาง

มหา ยุทธ หยุด พิภพ

Martial Universe มหายุทธหยุดพิภพ ตระกูลหลินนับเป็นหนึ่งในสี่ตระกูลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแว่นแคว้น ลูกหลานของพวกเขาแบ่งออกเป็นหลายสาย ทุกสายให้ความสำคัญกับผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้น ทว่าวันหนึ่ง กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นทำให้ครอบครัวเล็กๆครอบครัวหนึ่งถูกขับไล่ออกจากตระกูลหลิน… หลินเจิ้นเทียนจำต้องพาบรรดาบุตรและภรรยาหลบฉากออกมาสร้างครอบครัวใหม่ในเขตชานเมืองอันห่างไกล ด้วยความหวังที่ว่าสักวันหนึ่ง ลูกหลานของเขาจะผงาดขึ้นมาและได้รับการยอมรับจากต้นตระกูลหลินอีกครั้ง… ณ ที่แห่งนั้นเอง หลินต้งผู้เป็นหลานชายก็ได้ถือกำเนิดขึ้น เขามาพร้อมกับความหวังและความฝันของครอบครัว แต่… เขาคงเป็นเพียงเด็กชายธรรมดาๆคนหนึ่งที่ไม่สามารถสานฝันและแก้แค้นให้กับบิดาและท่านปู่ได้… หากไม่มีเจ้าสิ่งนั้น หินลึกลับที่เขาพบโดยบังเอิญ! ณ ที่แห่งนั้นเอง หลินต้งผู้เป็นหลานชายก็ได้ถือกำเนิดขึ้น เขามาพร้อมกับความหวังและความฝันของครอบครัว แต่. ยามเหตุการณ์เลือนจางไป ยามยังคงย่างก้าวในวันวารอันไร้การเหนี่ยวรั้ง ยามบังเอิญชนไหล่กัน ตงหัวจะยังคงจำเฟิ่งจิ่วได้หรือไม่ จะยังคงจำได้ว่าหรือไม่นางก็คือจิ้งจอกแดงที่เคยคอยเฝ้าอยู่เคียงข้างเขาตัวนั้น? Season 2 of Martial Universe premiered on October 7, 2018. Stars: Yang Yang, Likun Wang, Chun Wu Martial Universe ศึกสะท้านฟ้า มหายุทธ์สะท้านภพ หรือ มหายุทธหยุดพิภพ เรื่องราวเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นทำให้ หลินเจิ้นเทียนถูกขับไล่ออกจากตระกูลหลิน หนึ่งในสี่ตระกูลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแว่นแคว้น เขาจึงต้องพาลูกและเมีย อพยบ มาสร้างครอบครัวใหม่ในเมื่องที่ห่างไกล แต่ก็ยังมีความวังว่าสักวันหนึ่งทายาทของเขาจะทำให้ชื่อเสียงกลับมาและได้รับการยอมรับจากต้นตระกูลอีกครั้ง. บทนำ เรื่องราวของไป๋เฉิน ชายผู้ใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำถึง 12 ปีเต็ม โดยเขาที่ไม่ได้ทำอะไรผิด เขาถูกยัดข้อหา พ่อและแม่ถูกฆ่าตาย เพียงเพื่อผลประโยชน์ของคนในตระกูลใหญ่ เขามีความโกรธแค้น และเขาก็ได้รับโอกาสในการแก้แค้น เขาได้ย้อนกลับไปเมื่อ 12 ปี ก่อน ซึ่งมันเป็นช่วงเวลาที่หายนะจะมาถึงเขาและครอบครัว และสิ่งที่ทำให้เขาย้อนกลับไปก็คือระบบเปลี่ยนชีวิตอันน่าอัศจรรย์ เขาได้สาบานว่าจะแก้แค้น เขาจะฆ่าและทำลายตระกูลของคนที่ทำให้เขาต้องทุกข์ทรมานถึง 12 ปีเต็ม!. พากย์ไทย วันที่ลง ซับไทย วันที่ลง จำนวนคนอ่าน - - 8 เดือน ที่แล้ว 2125 - - 8 เดือน ที่แล้ว 2460 - - 8 เดือน ที่แล้ว 2702 - - 9 เดือน ที่แล้ว 2715 - - 9 เดือน ที่แล้ว 4226 - - 9 เดือน ที่แล้ว 2664 - - 9 เดือน ที่แล้ว 2738 - - 9 เดือน ที่แล้ว 3172 - - 9 เดือน ที่แล้ว 2920 - - 9 เดือน ที่แล้ว 3050 - - 9 เดือน ที่แล้ว 3326 - - 9 เดือน ที่แล้ว 5159. ตระกูลหลินนับเป็นหนึ่งในสี่ตระกูลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแว่นแคว้น ลูกหลานของพวกเขาแบ่งออกเป็นหลายสาย ทุกสายให้ความสำคัญกับผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้น ทว่าวันหนึ่ง กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นทำให้ครอบครัวเล็กๆครอบครัวหนึ่ง ถูกขับไล่ออกจากตระกูลหลิน.

Next

ซีรี่ย์จีน Martial Universe ซับไทย EP1

มหา ยุทธ หยุด พิภพ

นักแสดง : อู๋จุน,หยางหยาง ,จางเทียนอ้าย เนื้อเรื่องย่อ : มหายุทธหยุดพิภพ Martial Universe ซับไทย เรื่องย่อ มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นทำให้ หลินเจิ้นเทียนถูกขับไล่ออกจากตระกูลหลิน หนึ่งในสี่ตระกูลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแว่นแคว้น เขาจึงต้องพาลูกและเมีย อพยบ มาสร้างครอบครัวใหม่ในเมื่องที่ห่างไกล แต่ก็ยังมีความวังว่าสักวันหนึ่งทายาทของเขาจะทำให้ชื่อเสียงกลับมาและได้รับการยอมรับจากต้นตระกูลอีกครั้ง. แม้นสูงศักดิ์เป็นถึงเทพเคารพ ตงหัวก็ดับขันธ์และสูญสลายได้ แม้นเป็นกษัตรีย์แห่งชิงชิว เฟิ่งจิ่วก็จรจากไปในห้วงเวลาอันระเรื่อยได้ เพียงไม่ทราบว่า. ณ ที่แห่งนั้นเอง หลินต้งผู้เป็นหลานชายก็ได้ถือกำเนิดขึ้น เขามาพร้อมกับความหวังและความฝันของครอบครัว แต่. ตระกูลหลินนับเป็นหนึ่งในสี่ตระกูลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแว่นแคว้น ลูกหลานของพวกเขาแบ่งออกเป็นหลายสาย ทุกสายให้ความสำคัญกับผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้น ทว่าวันหนึ่ง กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นทำให้ครอบครัวเล็กๆครอบครัวหนึ่งถูกขับไล่ออกจากตระกูลหลิน. เขานั้นดื้อดึงและไม่ยินยอมที่จะเป็นเพียงคนธรรมดา ทว่าเส้นทางของเขากลับถูกกำหนดให้เป็นเช่นนั้น ถือกำเนิดขึ้นในตระกูลสาขาเล็กจ้อย ทว่าวันหนึ่ง ดวงตาซ้ายของเขาก็ได้หลอมรวมเข้ากับดวงตาของเทพบรรพกาล นับแต่นั้น เขาก็ได้แปรเปลี่ยนจากมัจฉาเป็นมังกร เขารุ่งโรจน์ราวดารา เหยียบย่างในเส้นทางของผู้ฝึกตนอันเป็นตำนาน จากมดปลวกเล็กจ้อย ณ จุดต่ำสุดของโลก เติบโตขึ้นทีล่ะก้าว ไปยังสำนักมากอำนาจ สำนักโบราณอันแข็งแกร่ง เผชิญอัจฉริยะจำนวนนับไม่ถ้วน นี่คือยุคแห่งตำนาน! ข้ามลิ้งโฆษณาแค่ 2ชั้น รหัสผ่าน : novelthaipdf.

Next

ซีรี่ย์จีน Martial Universe ซับไทย EP1

มหา ยุทธ หยุด พิภพ

. . . . . .

Next

Martial Universe Season 1 武动乾坤 มหายุทธหยุดพิภพ

มหา ยุทธ หยุด พิภพ

. . . . . .

Next

[ซับไทย cc] หยางหยาง

มหา ยุทธ หยุด พิภพ

. . . . . . .

Next

มหายุทธหยุดพิภพ ซีซั่น 1

มหา ยุทธ หยุด พิภพ

. . . . .

Next

ดูการ์ตูน Wu Dong Qian Kun มหายุทธหยุดพิภพ อนิเมะ Wu Dong Qian Kun มหายุทธหยุดพิภพ พากย์ไทย ซับไทย ตอนที่ 1 ถึง ตอนล่าสุด ครบทุกตอน

มหา ยุทธ หยุด พิภพ

. . . . . . .

Next